Granola 50% yến mạch- Mật Ong

112.000₫ 150.000₫
|
Viết nhận xét
Granola luôn là sản phẩm tiên phong trong các dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng vì chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, biến tấu đa dạng món ăn, đa dạng hương vị để khách hàng có thể lựa chọn. Granola...

Granola luôn là sản phẩm tiên phong trong các dòng sản phẩm hạt dinh dưỡng vì chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, biến tấu đa dạng món ăn, đa dạng hương vị để khách hàng có thể lựa chọn.

Granola của Vnulife có 03 hương vị chính:

  1. Granola mật ong với vị ngọt và thơm tự nhiên từ mật ong có thể biến tấu được nhiều món ăn.
  2. Granola matcha là sản phẩm không thể thiếu cho các tín đồ yêu thích hương vị trà xanh, lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mỗi bữa sáng.
  3. Granola socola với hương thơm đặc trưng của cacao và vị ngọt nhẹ kết hợp với trái cây sấy dẻo và các loại hạt là sự kết hợp vô cùng tuyệt vời tạo nên 1 bữa ăn ngon.

Thành phần:

1. Pumpkin seed (Hạt bí)

2. Cashew nut (Hạt điều)

3. Almond (Hạt hạnh nhân)

4. Raisin (Nho khô)

5. Dried Mango (Xoài sấy)

6. Yellow Walnut (Nhân óc chó vàng)

7. Oats (Yến mạch)

8. Mật ong nguyên chất/ bột trà xanh/ bột ca cao

Khối lượng: 420gr

#vnulife #ankieng #giamcan #healthy #gaolut #banhankieng#yenmach #banhgaolut #tieuduong#timmach #anvat #banhgaolut #granola #ngucoc #mixhat

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

02899999369